Breaking News
Loading...
Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

Bí quyết giúp lông mày mọc dày tự nhiên


Đôi lông mày dày và rậm là điều mà mọi phụ nữ luôn ước mơ có được vì nó làm tôn lên sự sắc sảo, quyến rủ cho gương mặt.

Mặc dù vậy, hiện tại có nhiều cô nàng lại không may mắn khi chỉ có cặp lông mày thưa, mỏng, khiến khuôn mặt già hơn tuổi và trông thiếu sức sống.
Ngoài các yếu tố như di truyền thì việc nhổ, tẩy lông nhiều hay sử dụng quá nhiều thuốc… cũng làm cho lông mày của bạn bị mỏng hơn. Nếu muốn sở hữu cặp lông mày dày tự nhiên mà không muốn tìm các biện pháp như săm, cấy lông mày, bạn hãy áp dụng các biện pháp hiệu quả dưới đây.1. Dùng nha đamNha đam chứa các hợp chất giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày, giúp lông mày chắc khỏe. Lấy gel nha đam ra khỏi lá rồi massage lên lông mày của bạn. Để một lúc rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Do gel nha đam không dính nên nó dễ dàng hấp thụ, do đó thúc đẩy lông mày phát triển.2. Massage bằng tinh dầu vitamin


Tinh dầu vitamin E là giải pháp quan trọng khác giúp lông mày của bạn mọc dày một cách tự nhiên. Lấy một vài viên nang vitamin E rồi bóc ra.


Cho tinh dầu vitamin E vào trong bình riêng rồi massage lên lông mày. Để qua đêm và rửa mặt sạch vào sáng hôm sau. Tinh dầu vitamin E giúp thúc đẩy lông mày nhanh mọc cũng như làm chắc khỏe nang lông.3. Sữa tươiVì sữa tươi chứa nhiều vitamin, protein và các enzym thiết yếu nên nó giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe. Thoa sữa tươi thường xuyên giúp cho lông mày dày tự nhiên.

Dùng bông cotton nhúng vào sữa tươi rồi thoa lên lông mày. Bạn để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Để cho kết quả tốt nhất, bạn nên lặp lại cách này 2 lần mỗi ngày.4. Nước ép hành củSử dụng nước ép hành củ là một giải pháp tuyệt vời giúp lông mày của bạn mọc dày một cách tự nhiên. Nước ép hành củ chứa các khoáng chất, vitamin B, vitamin C và lưu huỳnh nên giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe.

Bạn chặt nhỏ một củ hành rồi xay thành hỗn hợp nhão. Vắt lấy nước ép hành và để vào trong 1 chiếc bình. Thoa nước ép hành củ lên lông mày và để qua đêm. Bạn nhớ rửa mặt sạch vào sáng hôm sau.
5. Sử dụng thuốc mọc lông mày thảo dượcThuốc mọc lông mày thảo dược thiên nhiên(http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html), các dưỡng chất có trong tinh chất thảo dược thấm sâu vào trong chân lông mày, giúp kích thích mọc lông mày tự nhiên.


Hiệu quả mọc lông mày dày và dài sẽ cải thiện nhanh đáng kể chỉ sau 2 tuần sử dụng sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer