Breaking News
Loading...
Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Rụng lông mày nhiều có phải bị bệnh? Cách khắc phục


 Rụng lông mày có khi là một hiện tượng hoàn toàn tự nhiên, nhưng có khi đó lại là dấu hiệu của bệnh. Vậy bị rụng lông mày là bệnh gì và cách chữa rụng lông mày thế nào?

Có nhiều người coi việc rụng lông mày là bình thường và không có gì đáng lo. Nhưng không phải lúc nào rụng lông mày cũng là do tự nhiên. Đó có thể là lời cảnh báo cơ thể bạn đang mắc phải một chứng bệnh nào đó.

 


 Những nguyên nhân làm rụng lông mày- Suy tuyến giáp: rụng lông mày là triệu chứng điển hình của căn bệnh này. Khi bị suy tuyến giáp. Để kiểm tra xem mình có rơi vào trường hợp đó không, bạn có thể dùng một cây bút chì đặt ở góc ngoài của mắt.


- Hóa xã trị: không phải tất cả phương pháp hóa trị đều khiến lông mày của bạn rụng đi. Có một mối liên quan lớn giữa tóc và lông mày khi bạn thực hiện quá trình hóa trị. Đó là nếu bạn không rụng tóc thì lông mày sẽ bị rụng.- Cơ thể bị nhiễm trùng: nếu bạn đang bị rụng lông mày và thắc mắc rụng lông mày là bệnh gì, hãy kiểm tra trên cơ thể xem có bị nhiễm trùng hay không. Nấm, ghẻ, giang mai, bệnh phong đều có thể khiến lông mày bạn rụng đi do gãi.- Rối loạn khả năng miễn dịch: khi bị rối loạn miễn dịch, chẳng hạn như bệnh lupus, bạch biến thì không chỉ lông mày mà cả tóc và lông trên cơ thể bạn đều rụng đi.Tuy nhiên, cũng có một số nguyên nhân gây rụng lông mày khác như do thay đổi nội tiết trong quá trình mang thai, kiểm soát sinh.Cách chữa rụng lông màyKhi lông mày có dấu hiệu rụng ngày càng nhiều, ai cũng sẽ rất lo lắng tìm cách chữa rụng lông mày. Bạn có thể dùng các biện pháp tự nhiên để kích thích lông mày mọc trở lại như dùng dầu thầu dầu bôi lên lông mày, uống vitamin E, ngừng uống các loại thuốc làm thay đổi nội tiết...

Giải pháp thuốc mọc lông mày thảo dượcThuốc mọc lông mày kaminomoto là sản phẩm của thương hiệu Kaminomoto, Nhật Bản. Sản phẩm chứa thành phần thảo dược thiên nhiên 100%... giúp nuôi dưỡng từng sợi lông mày khỏe mạnh, mọc nhanh, đều màu và bảo vệ lông mày chống lại các tác hại từ môi trường, ánh nắng gắt hay hóa chất trong mĩ phẩm trang điểm.
Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và đảm bảo an toàn, Kaminomoto là cách chữa rụng lông mày tiện lợi và đơn giản, giải pháp cải thiện hàng lông mày thưa, nhạt màu của bạn. Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ, giúp bạn sở hữu được hàng chân mày đầy đặn, đều màu, khỏe mạnh và quyến rũ, tăng thêm sự tự tin cho bạn.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn dòng sản phẩm Kaminomoto.com.vn
Hotline: 0901408086 - 0947494343

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer